[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนถ่อนวิทยา
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

Link Banner


ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 27 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิวหนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ  VIEW : 26    
โดย ปอ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 29
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 36%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 1.47.11.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 27 เดือน มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 07:17:42    ปักหมุดและแบ่งปัน

Interceptor สงครามขีปนาวุธ  เป็นเรื่องราวของ เจเจ คอลลินส์ ทหารหญิงที่ต้องมาเผชิญหน้ากับภัยก่อการร้ายคุกคามอเมริกาจากอาวุธมิสไซล์ที่หมายจะยิงถล่ม 16 เมืองหลัก โดยเธอเพิ่งจะกลับมาประจำการที่ฐานยิงสกัดกั้นขีปนาวุธกลางมหาสมุทรแปซิฟิกได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้พบกับ อเล็กซานเดอร์ เคสเซล อดีตทหารสหรัฐฯ ที่แปรพักตร์และเข้าข้างฝ่ายศัตรู เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคที่อยู่ตรงหน้ากับปมอดีตที่ยังฝังใจ โดยมีประชากร 300 ล้านคน ตกเป็นเป้าหมายและเดิมพันในสงครามครั้งนี้
Interceptor
รีวิว Interceptor สงครามขีปนาวุธ
เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่หากมองเผินๆ แล้วไม่ได้มีความเด่นอะไรมาก ที่เด่นจริงๆ ก็คงเป็นตัวเอกของเรื่องอย่างเอลซ่า พาทากี ภรรยาของคริส เฮมเวิร์ธ ที่ฟิตหุ่นมาอย่างดีเพื่อรับบทเด่นในเรื่องนี้ ซึ่งในเรื่องเธอก็ได้แสดงสกิลการฝึกมาได้อย่างดี อย่างฉากที่ต้องโหนบาร์ที่เธอจะต้องไต่ไปทีละอันด้วยแขนข้างเดียว ทำให้เห็นถึงความแข็งแรงของเธอเอามากๆ ยังไม่รวมถึงฉากต่อสู้ที่เธอสามารถล้มผู้ชายได้ทั้งกลุ่มด้วยตัวเองคนเดียว จะเก่งเกินผู้หญิงไปมากแล้ว และอีกหนึ่งตัวละครที่โผล่เข้ามาเสริมบทให้กับหนังเรื่องนี้คือ คริส เฮมเวิร์ธ เทพเจ้าธอร์ สามีของเอลซ่านั่นเอง ที่โผล่ออกมาเป็นป๋าดันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้หนังติดท็อปเท็นใน Netflix ไปแล้วเรียบร้อย
ผลงานหนังเรื่องแรกของผู้กำกับ “แมทธิว ไรย์ลีย์” ที่เขายังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังด้วย บอกตรง ๆ งานกำกับของเขาก็ไม่ได้มีเอกลักษณ์อะไรเลย ก็คือหนังแอคชั่นที่มีลักษณะเป็นหนังเกรดรอง เหมือนนั่งดูหนังแอคชั่นสำหรับหนังแผ่นหรือหนังออนไลน์ โปรดักชั่นก็พื้นฐานและไม่ได้มีอะไรโดดเด่น ขณะที่พล็อตเรื่องก็เชยแสนเชย ยังโยงใยประเด็นรัสเซียกับอเมริกาตีกันแบบแนวคิดเดิม ๆ
แต่ปรากฏว่าจังหวะการเล่าเรื่องของหนังที่ธรรมดา ๆ นั้น กลับช่วยส่งเสริมทำให้หนังดูสนุกดี เป็นความบันเทิงแบบที่ไม่ได้ให้ความแปลกใหม่ แต่ลุ้นและระทึกใจกับทุกมิชชั่นที่ตัวละครต้องเผชิญหน้า อีกทั้งภายใต้พล็อตเรื่องที่เชยเหล่านั้น หนังกลับใส่ประเด็นเสริมเข้ามาได้อย่างแยบยล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสังคมความเกลียดชัง (hate crime) หรือ การเปิดโปงปมคุกคามทางเพศ (sexaul harassment) ถึงแม้ว่าจะใส่เข้ามาแค่ผิวเผินและเป็นตัวประกอบเท่านั้น แต่ก็เพิ่มน้ำหนักให้กับหนังได้ดียิ่งขึ้น
Interceptor ก็คือหนังแอคชั่นสไตล์เดิม ๆ เหมือนกับหนังเมื่อ 20 ปีก่อน ทิศทางเรื่องเดาไม่ยาก องค์ประกอบอะไรต่าง ๆ ง่ายไปหมด ก็กลายเป็นหนังที่ดูแล้วย่อยง่าย เป็นหนังที่มาเพื่อเชิดชูความแข็งแกร่งของผู้หญิง เป็นหนังบู๊สาวกล้าที่ทั้งโอเว่อร์และเก่งเกินจริง แต่ก็สามารถมอบอรรถรสที่ดูได้สนุกและเพลิดเพลินได้ดีแบบไม่ต้องคิดอะไร
ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ
ประเภท: แอคชั่น
ผู้กำกับ: แมทธิว ไรย์ลีย์
นำแสดงโดย: เอลซ่า พาทากี
ความยาว: 96 นาที
กำหนดฉายในไทย: 3 มิถุนายน 2022 (ที่ Netflix)

ติดตามข่าวสารหนังน่าดูได้ที่ movies.doodido.com

หรือ ดูหนัง ออนไลน์ได้ฟรีที่ moviesdoofree.com

https://movies.doodido.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b8%b1%e0%b8%87-interceptor-%e0%b8%aa%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%82%e0%b8%b5%e0%b8%9b%e0%b8%99%e0%b8%b2/


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนถ่อนวิทยา ตำบลบ้านถ่อน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย 43110 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาหนองคาย
Tel. 042458023 Fax. 042458027
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5